Áo mưa vải dù cao cấp rất thông dụng và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta hiện nay. Sản phẩm này không những giúp ngăn chặn được những cơn mưa lớn, mà còn bảo vệ sức khỏe cho mỗi người. Vì vì, hãy là những người tiêu dùng thông minh luôn trang bị cho mình một chiếc áo mưa cao cấp, nhằm cảm thấy thoải mái và an toàn hơn mỗi khi ra đường.

Tham khảo ngay 3 mẫu áo đi mưa vải dù cao cấp thiết kế đẹp

Hiện nay trên thị trường bày nhiều loại áo đi mưa cao cấp với nhiều mẫu mã khác nhau. Tùy vào từng sở thích cũng như nhu cầu của mỗi người, họ sẽ lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

3 mẫu áo đi mưa vải dù cao cấp thiết kế đẹp

Sau đây là 3 mẫu áo mưa vải dù cao cấp cao cấp thiết kế đẹp, được nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hiện nay:

Áo mưa cánh dơi vải dù

Sử dụng chất liệu vải dù cao cấp PVC để thiết kế áo đu mưa cánh dơi, vì vậy sản phẩm này có khả năng chống thấm nước cao. Áo mưa vải dù cánh dơi có thể sử dụng được cho 2 người nếu gặp mưa nhỏ. Sản phẩm này được thiết kế gọn gàng, hợp thời trang nên được giới trẻ lựa chọn nhiều. Mặt trước của áo đi mưa cánh dơi có một tấm gương, nhằm có thể bật đèn khi đi vào buổi tối, nên cũng rất tiện lợi.

Tuy nhiên, áo đi mưa cánh dơi chỉ đi được khi mưa nhỏ hay vừa. Nếu mưa gió lớn có thể sẽ bị ướt. Vì vậy, khi sử dụng các bạn cần lưu ý.

Áo mưa bít vải dù

Sản phẩm này cũng được nhiều người tiêu dùng tìm hiểu và lựa chọn. Dưới thiết kế gọn và đa dạng về màu sắc, vì vậy tùy vào sở thích của mỗi người sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chất liệu chống thấm nước cao, áo mưa bít thuận tiện cho những ai đi xe tay ga hay xe số.

Sử dụng áo mưa bít vải dù tránh được nước hay đất bẩn hai bên bắn vào khi đanh di chuyển. Chi phí mỗi sản phẩm cũng rất phù hợp, thường có giá khoảng 100.000 đến 150.000 VNĐ/ sản phẩm. Sản phẩm được thiết kế dành cho cả người lớn và trẻ em, rất tiện lợi.

Loại áo mưa măng tô vải dù

Với thiết kế hợp thời trang và tiện dụng, mẫu áo măng tô cũng đang là một trong những lựa chọn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Chất liệu vải dù chống thấm nước cao, nhẹ nhàng và rất tiện lợi. Áo mưa măng tô vải dù cũng rất tiện dụng trong việc di chuyển đi lại, đặc biệt có thể giữ ấm trong những mùa mưa gió lớn.

Tùy vào từng mục đích sử dụng, cũng như sở thích của mỗi người, hãy lựa cho cho mình được những mẫu áo đi mưa vải dù cao cấp phù hợp nhất.

Xuyên Việt – Cơ sở sản xuất áo mưa vải dù cao cấp tại TP HCM

Cơ sở sản xuất áo đi mưa vải dù Xuyên Việt hàng năm cung cấp hàng ngàn mẫu áo đi khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm áo mưa vải dù cao cấp được thiết kế gọn và hợp thời trang, có chất lượng tốt,… Vì vậy, đã tạo được lòng tin cho mọi người tiêu dùng.

Tiêu chí lấy uy tín của công ty và lợi ích của người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Vì vậy, xưởng may áo đi mưa Xuyên Việt sản xuất ra những mẫu áo mưa cao cấp có chất lượng tốt.

Công ty TNHH Quà Xuyên Việt tự tin mang lại cho mọi người tiêu dùng sản phẩm áo mưa vải dù cao cấp với chất lượng tốt nhất. Mọi thắc mắc liên quan mọi người có thể liên hệ trực tiếp đến xưởng máy Xuyên Việt để được nhân viên tư vấn hỗ trợ thêm thông tin.

Leave a comment