Xưởng Sản xuất áo mưa cánh dơi cao cấp & giá rẻ ở HCM

Áo mưa cánh dơi đã không còn quá xa lạ với người dân tại TPHCM. Nhất là những người lao động như chúng ta, hằng ngày vẫn phải đi làm kiếm sống bằng những chiếc xe máy, xe đạp hay kể cả việc kéo ba gác khắp các phố phường.

Và khi đó bước vào mùa mưa cũng là những lúc khó khăn, vất vả ập đến. Một chiếc áo mưa tiện dụng chính là những vật dụng cần thiết nhất. Vậy thì có lựa chọn nào khác một chiếc áo mưa cánh dơi giá rẻ tại HCM làm vật dụng bỏ túi của mình chứ.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số chủng loại và mẫu mã của áo mưa cánh dơi nhé!

Áo mưa cánh dơi là một vật dụng không thể thiếu khi mùa mưa tới

Không giống như một chiếc dù cầm tay che mưa che nắng, áo mưa trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết để đôi bàn tay của chúng ta được giải phóng và làm những việc khác. Trong rất nhiều loại áo mưa đang được cung cấp trên thị trường như hiện nay thì áo mưa cánh dơi hay còn gọi là áo mưa xẻ tà vẫn là một chiếc áo đi mưa khá thông dụng.

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp, dễ dàng mua và cũng dễ dàng thay đổi khi cần thiết bỏi giá thành của chúng cũng không quá cao.

Bắt nguồn từ những nhu cầu cần thiết của mọi người như là cần một loại áo mưa cao cấp, cần một chiếc áo mưa giá rẻ hay là cần một mẫu áo mưa thời trang thì các xưởng sản xuất áo mưa cánh dơi tại TPHCM như chúng tôi lại nghiên cứu và cho ra đời nhiều mẫu áo mưa cánh dơi như thế.

Cùng điểm qua 4 mẫu áo mưa thông dụng nhất dạng cánh dơi trên thị trường nhé.

4 Mẫu áo mưa cánh dơi tại HCM được ưa chuộng nhất

  • Áo mưa cánh dơi vải Rạng đông: Rạng đông chính là một trong những đơn vị sản xuất màng nhựa của áo mưa hàng đầu tại Việt Nam. Nói về chất liệu vải nhựa dùng làm áo mưa thì có lẽ chưa có một đơn vị nào vượt qua được nhà máy Rạng Đông. Nếu xét về độ bền, màu sắc cũng như độ bám màu khi in áo mưa vải nhựa thì đây chính là một chất liệu tốt. Vì vậy mà các xưởng sản xuất áo mưa cánh dơi tại TPHCM rất thích và thường nhận làm áo mưa cánh dơi vải nhựa Rạng đông khi khách hàng có yêu cầu.
  • Áo mưa cánh dơi in logo hay còn gọi là áo mưa quảng cáo. Đây là một dạng áo đi mưa có in logo thương hiệu của doanh nghiệp, thích hợp làm áo mưa quà tặng khách hàng trong mỗi dịp mùa mưa tới. Bạn cũng có thể chọn cho mình một mẫu áo mưa in logo dạng cánh dơi độc quyền dành riêng cho mình, giúp quảng bá thương hiệu của bạn trên mọi nẻo đường.
  • Áo mưa cánh dơi cao cấp: Mỗi người lại có những suy nghĩ riêng và cách sử dụng áo đi mưa cũng rất riêng. Thế nên cũng có rất nhiều khách hàng chọn áo mưa xẻ tà cao cấp như vải dù 1 ya hoặc 2 ya. Với những tông màu nhẹ hoặc một số tông màu xám, đen để tránh bị bẩn trong mùa mưa thường được khách hàng ưa thích. Nói chung, ngày càng nhiều khách hàng chuyển từ áo mưa vải nhựa sang loại áo đi mưa vải dù để sử dụng được lâu hơn.
  • Áo mưa cánh dơi giá rẻ: Nhu cầu sử dụng áo đi mưa thì chẳng bao giờ hết, trừ khi trời không còn mưa nữa nhưng điều đó có lẽ chẳng bao giờ xảy ra. Khi mà ở TPHCM thì mùa mưa thường kéo dài tới tận 6 tháng, nhưng người dùng lại thích sử dụng những chiếc áo mưa giá rẻ, tiện lợi để mỗi khi thích thú lại đổi cho mình một chiếc mới thú vị hơn. Chính vì thế áo mưa cánh dơi giá rẻ là một trong những mặt hàng chủ lực tại Xưởng sản xuất áo mưa cánh dơi Xuyên Việt.
Xưởng sản xuất áo mưa cánh dơi giá rẻ tại TP HCM

Ngoài những loại áo cánh dơi trên thì còn rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác dành cho những mẫu áo đi mưa này. Một trong số đó cũng khá thông dụng đó là áo mưa cánh dơi hai đầu, áo mưa cánh dơi vải dù…

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, yêu cầu hoặc những mong muốn của bạn mà xưởng sản xuất áo đi mưa giá rẻ tại TPHCM như Xuyên Việt sẽ có những giải pháp tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần một mẫu áo mưa cao cấp hoặc giá rẻ để đối phó với những cơn mưa bất chợt ở HCM hằng năm.

ĐỪNG ĐẶT HÀNG ÁO MƯA CÁNH DƠI Ở ĐÂU NẾU CHƯA LIÊN HỆ VỚI XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA XUYÊN VIỆT!

ÁO MƯA XUYÊN VIỆT – KHÔNG ĐÂU RẺ BẰNG!

LIÊN HỆ:
ÁO MƯA XUYÊN VIỆT
ĐC: 872/99 Quang Trung, P8, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Tel: 08.6257.8288
Hotline 24/7: 0938.069.131
Email: xuongaomuaxuyenviet@gmail.com

Showing 1–12 of 43 results

Back to Top

Sales HCM : 0938.069.131

Mail: xuongaomuaxuyenviet@gmail.com