Cơ sở sản xuất áo mưa bit giá rẻ tại HCM

Quý khách muốn có một phần quà tặng độc đáo, tiện lợi và có độ phổ biến cao cho khách hàng của mình? áo mưa bit sẽ là một sự lựa chọn không tồi.

áo mưa bit là một loại áo mưa phổ biến hiện đang rất thịnh hành và có giá cả phải chăng trong số các loại áo mưa quảng cáo trên thị trường hiện nay.

áo mưa bit

                   áo mưa bit

Sản phẩm áo mưa bit giá rẻ và độc đáo, tiện lợi đến từ Xưởng Sản Xuất Áo mưa Xuyên Việt sử dụng chất liệu Màng nhựa PVC Rạng Đông, Huệ Linh đáp ứng được đại đa số khách hàng mong muốn có một sản phẩm quà tặng áo mưa bit giá rẻ có ngân sách thấp và hữu ích với người sử dụng, hoặc chất liệu vải dù Padersus siêu nhẹ nhập khẩu  đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm cao cấp . Áo mưa với kiểu dáng may kín hai bên hông và phần cánh tay kín, che nước mưa hoàn toàn, có kích thước rộng 100cm x dài 120cm , sản phẩm áo mưa bit tại HCM rất phù hợp và tiện lợi với người sử dụng thường xuyên đi bộ hoặc sử dụng xe máy, sản phẩm áo mưa này đặc biệt phù hợp với đối tượng khách hàng là dân công sở, bạn sẽ không phải lo lắng quần áo bị vấy bẩn mỗi khi trời mưa nữa.

Với sản phẩm áo mưa bit Rạng đông sử chất liệu màng nhựa PVC, viền áo được ép nhiệt chắc chắn, đảm bảo trong quá trình sử dụng không bị rách. Sản phẩm áo mưa bit vải dù siêu nhẹ siêu bền được may cố định bằng chỉ chắc chắn, ép line nhựa chống thấm 100%.  Cổ áo được điều chỉnh bằng dây rút và cố định bằng khuy nhựa. Mũ áo có vành chống mưa hắt vào mắt.

áo mưa bit in logo

         áo mưa bit in logo

Quý khách hàng có thể lựa chọn áo trơn hoặc áo phối 2 màu, có vân hoặc có nhũ, in hoặc không in logo.  Logo của quý khách  sẽ được in ở ngực trái phía trước và sau lưng. Sản phẩm áo mưa in logo là sản phẩm quà tặng giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi mà tốn ít chi phí nhất trong các phương tiện quảng cáo hiện nay.

Áo mưa bit là sản phẩm thiết yếu hàng ngày, đặc biệt là vào mùa mưa. Với khí hậu Sài Gòn, mùa mưa chiếm gần 6 tháng giữa và cuối năm, vậy tại sao bạn lại không chọn Áo mưa bit in logo làm sản phẩm quà tặng chủ lực để mang thương hiệu của bạn đi khắp mọi nẻo đường, kênh quảng bá thương hiệu giá rẻ và có quy mô lớn với một mức ngân sách rất nhỏ. Hãy để Áo Mưa Xuyên Việt giúp thương hiệu của bạn đi xa hơn.  Đây sẽ là một sản phẩm quà tặng nổi bật trên thị trường Áo Mưa Quà Tặng 2017

Áo mưa Xuyên Việt  lựa chọn uy tín & chất lượng làm tiêu chí hoạt động, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

ĐỪNG ĐẶT HÀNG ÁO MƯA BIT Ở ĐÂU NẾU CHƯA LIÊN HỆ VỚI XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA BIT XUYÊN VIỆT!

LIÊN HỆ:    
ÁO MƯA XUYÊN VIỆT
ĐC: 872/99 Quang Trung, P8, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Tel: 08.6257.8288
Hotline 24/7: 0938.069.131
Email: xuongaomuaxuyenviet@gmail.com

 

Showing 1–12 of 22 results

Back to Top

Sales HCM : 0938.069.131

Mail: xuongaomuaxuyenviet@gmail.com