Áo mưa cao cấp có chất lượng tốt là một trong những sản phẩm thông dụng đối với mọi người hiện nay. Bạn sẽ tự tin và thoải mái hơn khi đi ra ngoài đường nếu luôn trang bị bên mình một chiếc áo đi mưa cao cấp. Dưới đây là một số loại áo mưa cao cấp thông dụng nhất hiện nay được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

4 loại áo mưa cao cấp thông dụng nhất hiện nay

Sản phẩm áo mưa cao cấp hiện nay được bày bàn phổ biến trên thị trường. Hằng năm có hàng ngàn chiếc áo đi mưa với mẫu mã khác nhau được sản xuất, để đáp ứng được yêu cầu của mọi người. Dưới đây là 4 loại áo mưa cao cấp thông dụng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay:

Áo mưa măng tô cao cấp

Áo đi mưa măng tô cao cấp được thiết kế phủ từ đầu đến chân, mẫu mã thiết kế lịch sự. Loại áo mưa này gọn gàng, phù hợp cho những người đi xe số hay đi xe tay ga. Áo mưa măng tô được may bằng chất liệu vải dù cao cấp nên có khả năng chống thấm nước cao. Đồng thời, có thể giữ ấm trong những ngày mưa gió lớn.

Áo mưa vải dù 2 đầu

Sản phẩm này đang được giới trẻ lựa chọn nhiều hiện nay, áo mưa 2 đầu thuận lợi cho 2 người khi đi xe máy dưới trời mưa. Sản phẩm này được thiết kế với nhiều size khác nhau như: XL, XXL, XXXL,… Phụ liệu được nhập từ nước ngoài với chất liệu tốt, có nhiều màu sắc khác như cho mọi người lựa chọn như: tím than, đỏ đô, xanh đen,…

Áo mưa bít vải dù cao cấp

Loại áo mưa này giúp mọi người có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển đi ịa hay điều khiển xe gắn máy. Áo mưa bít vải dù được thiết kế với chiều dài khoảng 1m2, phù hợp với mọi người tiêu dùng. Loại áo đi mưa này chống nước nước bắn từ hai bên, tránh được bùn đất tối đa khi đi ngoài đường.

Áo mưa bít vải dù cao cấp có thể sử dụng được khoảng tầm 2 đên 3 năm, tùy vào việc bảo quản của mỗi người.

Áo đi mưa bộ

Loại áo mưa này cũng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Sản phẩm này bao gồm: 1 áo đi mưa + 1 quần + 1 túi đựng. Sản phẩm này bao gồm nhiều size, nhiều mẫu mã khác nhau cho mọi người lựa chọn. Áo đi mưa bộ được thiết kế gọn gàng, có khả năng chống thấm nước cao và có thể giữ ấm những khi trời mưa lạnh.

Lý do nên trang bị cho mình một chiếc áo mưa cao cấp

Những cơn mưa bất chợt vào mùa hè, hay mùa đông đang cận kề thì việc trang bị cho mình một chiếc áo mưa cao cấp là rất cần thiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm áo đi mưa cao cấp khác nhau cho mọi người lựa chọn. Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông tin và tin nhạy để lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng tốt và phù hợp nhất.

Xưởng áo mưa cao cấp xưởng Xuyên Việt tại TP HCM hàng năm sản xuất ra hàng ngàn chiếc áo mưa với những mẫu mã khác nhau phục vụ nhu cầu cho người tiêu dùng. Mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm hay muốn biết thêm thông tin các bạn có thể liên hệ đến Công ty TNHH Quà Xuyên Việt để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Leave a comment